HOTEL POLICY

บุคคลที่สามารถดื่มเครื่องดื่มมีแอลกอฮอล์ได้โดยชอบด้วยกฎหมายไทยต้องมีอายุขั้นต่ำ 20 ปีบริบูรณ์ ทั้งนี้ต้องแสดงบัตรประจำตัวซึ่งมีรูปถ่ายและยังไม่หมดอายุ

แขกที่จะทำการจองห้องพักและเข้าพักได้เองนั้นต้องมีอายุอย่างน้อย 18 ปีบริบูรณ์ พร้อมสามารถแสดงบัตรปะจำตัวที่มีรูปถ่ายและยังไม่หมดอายุ

ทางโรงแรมไม่สะดวกที่จะรับชำระค่าใช้จ่ายใด ๆ โดยเช็คทุกประเภท

การชำระค่าใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตนั้น เราขอสงวนสิทธิ์ในการรับชำระเป็นเงินสกุลบาทโดยอ้างอิงตามอัตราแลกเปลี่ยนประจำวัน การแปลงสกุลเงินโดนธนาคารหรือบริษัทบัตรเครดิตในกระบวนการชำระเงินไม่ได้อยู่ภายใต้การควบคุมของโรงแรมและอัตราแลกเปลี่ยนอาจมีความผันผวน

กรุณาแต่งกายสุภาพเมื่อเข้าใช้บริการร้านอาหารทุกแห่ง รวมถึงสถานที่อำนวยความสะดวกส่วนกลางทั้งหมดของโรงแรม

กรุณายืนยันวันที่เช็คเอ้าท์กับเจ้าหน้าที่ในขณะที่ทำการเช็คอิน ช่วงเวลาดังกล่าว ผู้เข้าพักอาจเปลี่ยนวันเดินทางกลับโดยไม่เสียค่าปรับ เฉพาะในกรณีผู้เข้าพักมีสิทธิ์ตามแผนอัตราค่าบริการของตน สำหรับการสำรองห้องพักที่ชำระเงินล่วงหน้า ข้อกำหนดและเงื่อนไขที่ระบุไว้ในการยืนยันจะนำมาใช้แทนนโยบายการเดินทางกลับก่อนเวลาที่ได้แจ้งไว้ก่อนหน้านี้แล้ว กรุณาติดต่อโรงแรมหากคุณมีข้อสงสัยประการใด

เรายินดีให้บริการเช็คอินเร็วกว่ากำหนดให้แขกทุกท่าน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสถานะของห้องพัก กรุณาแจ้งทางโรงแรมภายในเวลา 12 ชั่วโมงก่อนเข้าพักเพื่อทำการยืนยันความพร้อมของห้องพักในกรณีต้องการเช็คอินในช่วงเวลาระหว่าง 9.00-14.00

นโยบายการยกเลิก และการชำระเงินล่วงหน้าแตกต่างกันไปตามประเภทห้องพัก กรุณาตรวจสอบ เงื่อนไขการจองห้องพักเมื่อทำการจองและยืนยันห้องพักก่อนเข้าพัก

เพื่อเป็นการให้ความร่วมมือกับโครงการกรีนโปรแกรม (Green Program) ของทางโรงแรม แขกผู้เข้าพักสามารถเลือกขยายเวลาการซักผ้าเช็ดตัวไปหนึ่งวันหรือมากกว่านั้น

เรายินดีเพิ่มเตียงเสริมในห้องพักตามคำขอ โดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมต่อเตียงหนึ่งหลัง นอกจากนั้นท่านยังสามารถเลือกเพิ่มเตียงเสริมพร้อมอาหารเช้าตามจำนวนเตียงเสริมความสามารถสูงสุดในการรองรับ เตียงเสริม ในห้องพักจำนวน 1 เตียง ในประเภทห้องพักที่กำหนดไว้เท่านั้น 
ความสามารถสูงสุดในการรองรับ เตียงเด็กอ่อนในห้องพักจำนวน 1 เตียง ขึ้นอยู่กับประเภทห้องพัก เตียงเสริมจะต้องมีการขอล่วงหน้า และจะต้องมีการยืนยันจากโรงแรม มีอภินันทนาการเตียงเด็กสำหรับเด็กอายุไม่เกิน 2 ปี พร้อมเครื่องนอน 
สำหรับผู้ที่ไม่ได้ขอเตียงเสริม และมาใช้บริการห้องพักร่วมกับแขกที่มาเช็คอิน ทางโรงแรมขอสงวน สิทธิในการคิดค่าใช้จ่าย 500 บาทต่อท่าน

การเข้าใช้ศูนย์บริการฟิตเนส และสระว่ายน้ำใช้ได้เฉพาะแขกที่เข้าพักในโรงแรม และแขกที่เป็นสมาชิก หรือแขกที่จ่ายค่าบริการเป็นรายครั้ง เท่านั้น

จำนวนผู้เข้าพักต่อ 1 ห้อง :   ผู้ใหญ่ 2 ท่าน (หากมีเด็ก รวมแล้วไม่เกิน 3 ท่าน) เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ใช้เตียงร่วมกับผู้ใหญ่ ทางโรงแรมไม่คิดค่าใช้จ่าย(ไม่รวมอาหารเช้า) หากอายุมากกว่า12ปี ถือเป็นผู้เข้าพักท่านที่ 3

สำหรับผู้เข้าพักท่านที่ 3 ขึ้นไป ที่ไม่ได้ขอบริการเตียงเสริม และมาใช้บริการห้องพักร่วมกับแขกที่มาเช็คอิน ทางโรงแรมขอสงวนสิทธิ์ในการคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

กรุณาแสดงบัตรประตัวที่มีรูปถ่าย เช่น หนังสือเดินทางหรือบัตรประจำตัวประชาชน (กรณีที่เป็นชาวไทย) ในขณะทำการเช็คอิน สำหรับโปรโมชั่นบางประเภทที่ได้รับอัตราค่าห้องพักราคาพิเศษ อาจต้องแสดงบัตรประตัวที่มีรูปถ่าย และ/หรือบัตรสมาชิก

เรายินดีให้บริการเช็คเอ้าท์เกินกำหนดแก่แขก ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสถานะของห้องพัก การเช็คเอ้าท์ระหว่างเวลา 12.00น. - 17.00น. นั้นจะถูกคิดค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมในอัตราเท่ากับ 50% ของค่าห้องพักหนึ่งคืน การเช็คเอ้าท์หลัง 17.00น. นั้นจะถูกคิดค่าธรรมเนียมเพิ่มในอัตราเท่ากับราคาห้องพักหนึ่งคืน

ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก หากลักลอบหรือฝ่าฝืนมีค่าปรับ 2,000 บาท หรือเท่ากับมูลค่าความเสียหายที่เกิดขึ้น

เรายินดีต้อนรับบัตรเครดิตของธนาคารต่างชาติ ในการชำระล่วงหน้าและการรันตีการสำรองห้องพัก โปรดทราบว่าต้องนำบัตรเครดิตที่ใช้ในการสำรองห้องพักล่วงหน้ามาแสดงเมื่อเช็คอิน 
กรณีที่ท่านจองห้องพักให้แก่บุคคลอื่น กรุณาติดต่อยังโรงแรมโดยตรงเพื่อตกลงรายละเอียดเกี่ยวกับการเรียกเก็บเงินค่าใช้บริการ

ไม่อนุญาตให้นำอาหารและเครื่องดื่มจากภายนอกเข้ามารับประทานภายในร้านอาหาร 
ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาภายในร้านอาหาร 
ไม่อนุญาตให้สูบบุหรี่ในร้านอาหารและบริเวณโดยรอบร้านอาหาร

ของเราเป็นห้องพักปลอดบุหรี่ทั้งหมด นอกจากนี้โปรดทราบว่ากฎหมายไทยไม่อนุญาตให้สูบบุหรี่ในร้านอาหาร บาร์ ห้องประชุมหรือพื้นที่ส่วนกลางของโรงแรม ทั้งนี้ท่านสามารถใช้พื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ในบริเวณที่กำหนดไว้ 
หากแขกฝ่าฝืนและสูบบุหรี่ภายในพื้นที่ส่วนกลาง จะถูกปรับเป็นเงิน 2,000 บาท สำหรับค่าทำความสะอาด และแขกจะถูกปรับค่าทำความสะอาดเป็นเงิน 5,000 บาท ถ้าสูบบุหรี่ในห้องพักปลอดบุหรี่

ทางโรงแรมขอสงวนสิทธิ์การนำผลไม้ประเภท ทุเรียน และ มังคุด ขึ้นไปรับประทานในห้องพัก ทั้งนี้แขกสามารถนำผลไม้ประเภทดังกล่าวไปรับประทานได้ที่บริเวณสระว่ายน้ำของโรงแรม